Chỉ số Niềm tin VIRA

11:28 05/07/2024

Trong những năm trở lại đây, công tác dự báo kinh tế, thị trường ngày càng trở nên khó khăn hơn do những yếu tố khó lường từ địa chính trị, dịch bệnh, thiên tai, rủi ro thể chế … luôn luôn thường trực và có thể tác động bất cứ lúc nào làm thay đổi dự báo trước đó. Những tháng gần đây, chúng ta lại từng bước ngóng đợi dự báo về thời điểm hạ lãi suất của Fed và thực tế cho thấy cơ quan tiền tệ hàng đầu thế giới này cũng đã phải liên tục thay đổi dự báo về đường đi lãi suất của mình.

Vậy trong một giai đoạn chông chênh như hiện nay - khi những phân tích cơ bản không thể đủ để phục vụ tốt cho công tác dự báo, chúng ta nên tiếp cận với những hướng đi mới. Khảo sát niềm tin kinh tế, thị trường của những thành viên tham gia trực tiếp trên thị trường, những người hàng ngày cũng đang hòa cùng nhịp đập thị trường và liên tục phải đưa ra quyết định, dự báo xu hướng – đó chính là mục tiêu của cuộc khảo sát niềm tin VIRA này.

Với chỉ số niềm tin VIRA được khảo sát và công bố hàng tháng, chúng tôi mong rằng các Anh/Chị và các bạn sẽ có thêm một tài liệu định kỳ, đáng tin cậy để tham khảo, phục vụ cho hoạt động kinh doanh và dự báo thị trường của mình. Vậy ngay từ đầu tháng 7 này, hãy cùng chúng tôi – chúng ta cùng thực hiện khảo sát nhé!

Ngoài ra, VIRA cũng rất mong nhận được những thông tin trao đổi, góp ý từ Anh/Chị và các bạn trong quá trình thực hiện thí điểm khảo sát tới đây!

Dưới đây, VIRA xin gửi Anh/Chị đường link khảo sát Chỉ số niềm tin VIRA Tháng 07/2024. Thời gian đóng khảo sát là 17:00 Thứ Sáu, ngày 05/07/2024.

https://forms.gle/3bFSFvT4Q5eRdUaV7

Hoặc QR Code dưới đây:

Chỉ số Niềm tin VIRA

Đọc thêm