Hội thảo Mùa Thu VIRA 2023

07:45 10/11/2023

Hội thảo Mùa Thu VIRA 2023 “Triển vọng thị trường 2024” vừa được tổ chức ngày 04-05/11 tại Ninh Bình Legend với sự tham gia của đông đảo các đại biểu và Khách mời đến từ hơn 30 NHTM và ĐCTC khác, các vị Khách mời NHNN, 1 số Chuyên gia kinh tế tên tuổi, đã kết thúc tốt đẹp, hoàn thành nội dung chương trình đặt ra.

Trong suốt 5 giờ làm việc sôi nổi, thẳng thắn, trách nhiệm, đã có khá nhiều ý kiến phân tích, bình luận, phản biện sâu sắc được thực hiện trong 2 phiên HardTalk, sau phần Đề dẫn cô đọng, chất lượng.

Đặc biệt, Hội thảo được lắng nghe ý kiến phát biểu đầy tâm huyết, truyền cảm, mang tính gợi mở và định hướng cho Thị trường của Vị Đại diện Khách mời đến từ Ngân hàng Nhà nước.

Hội thảo khép lại với phần Survey Triển vọng thị trường 2024 đầy cảm xúc hưng phấn.

Với cách thức chia sẻ cởi mở, thẳng thắn, lắng nghe, học hỏi lẫn nhau, mỗi chúng ta, sau Hội thảo, hẳn đều rút ra được cho riêng mình những thông tin, những phát hiện, những đánh giá, nhận định hữu ích, phục vụ thiết thực cho công việc chuyên môn ở Đơn vị.

Và thực tế qua các lần tổ chức sự kiện cho thấy, VIRA chúng ta đã ngày càng lớn mạnh hơn, làm việc chuyên nghiệp hơn, khẳng định được vai trò kép: "tạo sân chơi”  và “làm cầu nối” của mình.

 

Đọc thêm