Hội thảo giữa năm với chủ đề: “Đánh giá lại triển vọng thị trường 2023”

07:42 24/05/2023

Hội thảo giữa năm với chủ đề: “Đánh giá lại triển vọng thị trường 2023” được tổ chức ngày 12/5/2023 tại MAI HOUSE Hotel, Quận  3, HCMc. với sự tham dự của gần 200 đại biểu đến từ 23 NHTM và 10 ĐCTC khác, các Diễn giả là Chuyên gia Kinh tế, Khách mời Vụ CSTT-NHNN, đã kết thúc tốt đẹp, hoàn thành nội dung chương trình đặt ra.

Trong hơn 4 giờ làm việc sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở, đã có khá nhiều ý kiến phân tích, đánh giá, phản biện sâu sắc được đưa ra xuyên suốt 2 phiên thảo luận về triển vọng KTVM & TTTC-TT 2023. Tất cả Người tham dự đều đã có cơ hội được thể hiện chính kiến, quan điểm, dự tính, kỳ vọng của mình về thị trường, ít nhất thông qua hoạt động khảo sát đặc sắc, ấn tượng.

Kết quả khảo sát triển vọng thị trường 2023 có tại: https://vira.org.vn/tin/Hoat-dong/Khao-sat-VIRA-tai-Hoi-thao-Thang-Nam-2023-.html

Bằng cách thức chia sẻ cởi mở, thẳng thắn, lắng nghe, học hỏi lẫn nhau, mỗi chúng ta dù ở các vị trí công tác khác nhau, sau Hội thảo, hẳn đều rút ra được cho riêng mình những thông tin, những đánh giá, nhận định hữu ích, phục vụ thiết thực cho công việc chuyên môn ở Đơn vị.

VIRA rõ ràng đã hoàn thành tốt vai trò kép của mình: “tạo sân chơi” cho giới nghiên cứu và giới kinh doanh tiền tệ-vốn; và “làm cầu nối” giữa giới hoạch định, điều hành chính sách với giới thực hiện, chấp nhận chính sách.

Chia tay trong cảm xúc đầy ấn tượng, chúng ta hẹn gặp lại nhau trong sự kiện ANNUAL CONFERENCE vào MÙA THU 2023, dự kiến tổ chức vào cuối Tháng 10 tại 1 resort ở Miền Bắc.

BTC Hội thảo xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị Khách mời NHNN, các vị Diễn giả, các vị Lãnh đạo các NHTM và ĐCTC khác, đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường phát triển của Hiệp hội.

Cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Nam Á và cá nhân chị Hồ Nguyễn Thúy Vy, Phó Tổng Giám đốc NAB, đã hảo tâm tài trợ cũng như tham gia tổ chức cuộc Hội thảo đầy trang trọng và chuyên nghiệp này.

Đọc thêm